Dịch vụ
Tổng quan Thiết Kế và Quản Lý
 
Thiết kế là việc hiện thực hóa một khái niệm, ý tưởng hoặc lý thuyết thành bản vẽ, kế hoạch, đặc điểm kỹ thuật, mô hình, và cuối cùng cho phép đạt được hoặc giải quyết một loạt các mục tiêu. Về mặt xây dựng, thiết kế là quá trình tạo ra giải pháp cho bản tóm tắt dự án và sau đó chuẩn bị các hướng dẫn cho phép giải pháp đó được xây dựng.
VÒNG ĐỜI DỰ ÁN
Các giai đoạn trong vòng đời của một dự án xây dựng là bắt đầu, lập kế hoạch, thiết kế và thi công, và giai đoạn bảo trì.
 

KHẢO SÁT

THIẾT KẾ

THI CÔNG

BẢO TRÌ
XÂY DỰNG MÔ HÌNH THÔNG TIN (BIM)
Xây dựng mô hình thông tin xây dựng là một quy trình dựa trên mô hình 3D thông minh cung cấp cho các chuyên gia kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) cái nhìn sâu sắc và các công cụ để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý các tòa nhà và cơ sở hạ tầng hiệu quả hơn.
 
BƠM (PLUMBING)
Hệ thống nước, hệ thống đường ống và đồ đạc được lắp đặt trong một tòa nhà để phân phối và sử dụng nước uống được (có thể uống được) và loại bỏ chất thải từ nước.
MÔ HÌNH (AS-BUILT MODEL)
Bản vẽ và mô hình được xây dựng là nhiều loại tài liệu kiến ​​trúc bao gồm bản vẽ xây dựng, kế hoạch khả thi, kế hoạch phá dỡ, kế hoạch cho phép, kế hoạch cơ khí, kế hoạch điện, kế hoạch không gian, cao độ, mặt cắt, kết xuất và mô hình BIM.