Tin tức

MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI ĐẾN THĂM BẠN TẠI DỰ ÁN IMG PHƯỚC ĐÔNG

Wednesday 03-11-2021
Những ngày cuối tháng 11, cũng chỉ còn hơn hai tháng nữa là đến Tết. Công việc ở các dự án cũng chỉ vỏn vẹn 7-8 tuần nữa là mọi người về quê ăn Tết.

Nhớ lại 3 tháng thành phố đóng cửa vì Covid, các dự án CBC cũng vì thế mà phải tạm ngưng hoạt động. Anh em công trường, từ kỹ sư cho đến anh chị em công nhân, tất cả đều bị kẹt lại. Không thể về quê cũng không về nơi mình đang sinh sống. Khó khăn trăm bề, nhiều lúc thèm cọng rau, miếng thịt cũng không có mà ăn. Cũng không hẳn do không có tiền, đơn giản chỉ là không có nơi nào bán. Nhìn bữa cơm toàn mì với mì, thương lắm…!

Những ngày khó khăn ấy rồi cũng dần qua đi… Bây giờ thì cuộc sống đã “bình thường mới”. Mặc dù dịch bệnh vẫn còn đó, nhưng rồi ai nấy cũng phải đi làm, cũng phải quay trở lại cuộc sống mưu sinh…Không khí tại các công trường lại tất bật, nhộn nhịp…

Tập thể anh em Ban chỉ huy dự án IPD Phước Đông – Long An vừa rồi mới được Ban Giám đốc khen thưởng tập thể xuất sắc, đặc biệt là ông bạn tui – người đang đứng mũi chịu sào tại dự án. Ừ thì anh em cũng hơi thân thân, nhưng thân ai nấy lo. Ông anh tui đứng IMG cả hai giai đoạn, còn một em to bự nữa là Nice Apparel ở An Giang. Hôm nay ghé Long An thăm anh bạn, nhân tiện chúc mừng và đòi kèo các kiểu.

Mà công nhận dự án có bàn tay ổng, cái nào cũng như cái nấy, sạch đẹp nhìn mát mắt. Nói khó tin nhưng tui thấy đúng. Ông chỉ huy trưởng tính cách thế nào thì sản phẩm ổng làm ra sẽ gần như vậy. Cụ thể là ông anh bạn tui – CHT của IPD Phước Đông, tính cách quyết đoán, không quá nóng vội nhưng cũng không lề mề, chậm chạp. Làm đến đâu dứt điểm đến đó, cẩn thận, rõ ràng.

Nói vậy thôi không lần sau ổng ngại lại không chịu lên sóng. Hôm nay bay sương sương vài em ảnh, kỉ niệm ngày chúng ta gặp lại nhau…