Tin tức

CBC tự hào là tổng thầu thiết kế và thi công cho dự án "Nhà máy sản xuất Linh kiện oto Sasi" tại Củ Chi

Monday 28-06-2021
SASI là công ty OEM trong ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp trực tiếp phụ tùng cơ khí cho các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Ý, Úc và Hoa Kỳ, với những thương hiệu nổi tiếng như Suzuki , Piaggio , SYM với hỗ trợ kỹ thuật của Japan....

Sản phẩm của Sasi được ứng dụng rộng rãi cho y tế, xe cộ, nội thất, hệ thống chỗ ngồi công cộng và thiết bị công nghiệp. Tiêu chuẩn quản lý chất lượng của chúng tôi là ISO9001: 2015.
 

CBC rất tự hào được chọn là tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng Giai đoạn 1 của Dự án “Nhà máy sản xuất linh kiện ô tô SASI” tại khu công nghiệp Cơ khí ô tô Tp. Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi.

Giai đoạn 1, CBC thực hiện thi công các hạng mục chính bào gồm: Nhà văn phòng, xưởng 1 và các hạng mục phụ trợ. Tổng tiến độ thi công là 6 tháng, dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2021.

Các Sản phẩm sản xuất chính của nhà máy: khung gầm ô tô, càng điều khiển trái – phải ô tô, ghế tài xế xe bus và xe chuyên dùng, giá chở hàng trước và sau cho xe Scooter