Tin tức

CBC Hà Nội tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án NVC Lighting Việt Nam tại Bắc Ninh

Friday 19-03-2021
Dự án NVC Lighting thuộc Công ty TNHH Công nghệ và chiếu sáng NVC Việt Nam với tổng diện tích 3 ha nằm trong khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, một trong những vị trí đắc địa trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

NVC Lighting là dự án đầu tiên, phát súng khai xuân của CBC Hà Nội những ngày sau Tết nguyên đán 2021. Dự án bao gồm các hạng mục: Nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà xe, nhà rác và các hạng mục phụ trợ, với công suất 2.730.000 sản phẩm/năm sản xuất các thiết bị đèn chiếu sáng.

CBC vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách Tổng thầu thi công dự án, với sự cam kết về chất lượng và tiến độ. Dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 12/2021.


Ngày hôm qua, 18 tháng 3, CBC Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công dự án tại KCN Yên Phong mở rộng, xã Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Thời tiết tuy không thuận lợi, có mưa phùn nhưng buổi lễ vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, dại diện đơn vị Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát, đại diện nhà thầu và tập thể Ban chỉ huy, đại diện các phòng ban văn phòng CBC Hà Nội.