Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CBC 3 NĂM LIÊN TIẾP NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

Thursday 25-04-2024
Ngày 24.04, Lễ trao giả Bảng xếp hạng FAST500 do Vietnam Report cùng báo điện tử VietnamNet phối hợp đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội. Bảng xếp hạng nhằm ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu, tổng giá trị tài sản, tổng số lao động, chỉ số sinh lời ROA, ROE, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

Công ty cổ phần xây dựng CBC là một trong các đơn vị tổng thầu (D&B - Design & build) thi công xây dựng chuyên về lĩnh vực nhà công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. CBC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện về thiết kế - thi công – xin phép xây dựng. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 - Là minh chứng cho những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên tại CBC.
Trong thời gian tới, CBC hướng mục tiêu trở thành Top 10 công ty xây dựng nhà công nghiệp lớn nhất Việt Nam, Đông Nam Á và từng bước tiến ra thị trường thế giới. Chứng nhận FAST500 là động lực to lớn để CBC không ngừng cải tiến, phát triển, đóng góp nguồn nhân lực và trí tuệ để xây dựng, tạo ra tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.